Đối với những chuyên gia đầu tư bất động sản khu vực Đông Anh, vị trí Vinhomes Cổ Loa là câu chuyện thường xuyên được nhắc đến. Tuy nhiên bởi vì mắt chưa chính thức nên những thông tin về vị trí của Vinhomes Cổ Loa vẫn còn bỏ ngỏ.

Nhà đầu tư thường nhầm vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa với một dự án khác tại Đông Anh. Đó là Smart City Đông Anh nằm ở chân cầu Nhật Tân. Chính vì vậy, bài viết sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất về vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa.

Quy hoạch, ranh giới, vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa

Phối cảnh dự án Vinhomes Cổ Loa

Tính chất dự án: Vinhomes Cổ Loa là dự án BT đặc biệt

Trong cơn sóng cổ phẩn hóa các doanh nghiệp nhà nước, Công ty cổ phần hội chợ triển lãm Việt Nam là doanh nghiệp có nhiều vị trí đất đẹp ở Hà Nội. Do đó, các doanh nghiệp tư nhân muốn tham gia thâu tóm phải thực hiện nghĩa vụ đặc biệt đó là phải cam kết chi tiền xây dựng trung tâm triển lãm quốc gia tại Đông Anh. Vingroup là doanh nghiệp tư nhân được chọn dựa trên uy tín, vị thế và năng lực tài chính của mình.

Vinhomes Cổ Loa bao gồm khu trung tâm triển lãm quốc tế.

Trung tâm triển lãm quốc gia là một phần của khu đô thị, là điểm nhấn cảnh quan của Vinhomes Cổ Loa. Khu triển lãm với quy mô lớn, mang điểm nhấn kiến trúc, bản sắc dân tộc, đủ năng lực triển khai những triển lãm tầm cỡ quốc tế

Vị trí chính xác, Vinhomes Cổ Loa ở đâu?

Giáp ranh các phía

  • Phía Đông Bắc dự án giáp khu dân cư và khu di tích Cổ Loa
  • Phía Tây Bắc của dự án giáp khu đô thị Đông Anh
  • Phía Tây Nam dự án giáp đê sông Hồng và khu dân cư của xã Xuân Canh
  • Phía Đông Nam tuyến đường dẫn lên Tứ Liên.
  • Xuyên suốt trung tâm dự án là tuyến đường Trường Sa
Vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa

Dự án Vinhome Cổ Loa sẽ tọa lạc tại các xã Đông Hội, Xuân Canh, Mai Lâm. Nằm ngay bên cạnh sông Hồng, có cầu Tứ Liên đi qua. Dự án nằm tại nút giao giữa đường dẫn cầu Tứ Liên và đường Trường Sa.

Vị trí Vinhomes Cổ Loa rất gần Hồ Tây, thông qua cầu Tứ Liên chỉ mất 4km di chuyển. Hồ Tây là tâm điểm cảnh quan, du lịch, giải trí của Hà Nội. Nơi đây còn mang vượng khi phong thủy, tập trung giới tinh hoa của Hà Nội sinh sống.

Nhìn từ cầu Đông Trù

Vị trí Vinhomes Cổ Loa
Vinhomes Cổ Loa nhìn từ cầu Đông Trù

Dự án nằm ở chân cầu Tứ Liên, nên dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội. Ngoài ra, một mặt của dự án này sẽ nằm ngay dưới chân cầu Tứ Liên. Sát đường dẫn lên vành đai 3, khoảng cách từ dự án đến cầu Đông Trù chỉ khoảng 1km. Từ đây dân cư tương lai của dự án có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội. Như Phố Cổ, Hồ Tây và quận Long Biên chỉ trong vòng 15 phút.

Do đó, vị trí Vinhomes Cổ Loa cùng cơ sở hạ tầng giao thông phát triển. Cư dân Vinhomes Cổ Loa có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực khác nhanh chóng. Từ đây, cư dân có thể đến sân bay Nội Bài trong vòng chưa đầy 30 phút. Đến khu công nghiệp Bắc Thăng Long chỉ trong 25 phút. Đến sân golf Vân Trì, Long Biên chưa đầy 20 phút lái xe.

Nằm ở ngã ba sông Hồng và sông Đuống mang đến phong thủy cát, không gian sống trong lành.
Không chỉ thuận tiện di chuyển, Vinhomes Cổ Loa còn thừa hưởng không gian sống trong không gian mát mẻ.

Nhờ vị trí nằm trong ngã ba của hai dòng sông lớn là sông Hồng và sông Đuống. Vì vậy, nơi đây hẹn là vùng đất phong thủy cát vượng mà mọi gia đình đang tìm kiếm

Với lợi thế gần trung tâm nhưng hạ tầng mới, không gian thoáng đãng, hiện đại. Vinhomes Cổ Loa không chỉ là nơi ước định đến nơi mong đợi về mọi người dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *