Xử lý rác thải tại Vinhomes Cổ Loa là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm trước khi mua sản phẩm dự án. Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về quy trình xử lý rác Vinhomes Cổ Loa. Vừa cung cấp thêm thông tin cho khách hàng vừa có thể giúp khách hàng yên tâm hơn khi có ý định mua sản phẩm từ chương trình này. Vì đó không chỉ là vấn đề nhức nhối của Hà Nội. Nó áp dụng cho tất cả các dự án bất động sản.

Thu gom rác trong chung cư

Về vấn đề thu gom rác tại các chung cư, biệt thự, shophouse chắc chắn đang là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng muốn có sản phẩm tại Vinhomes Cổ Loa. Cụ thể, đối với chung cư, chủ đầu tư cũng sẽ có một thùng rác trên sàn.

Trong các căn hộ này sẽ có các thùng rác để phân loại rác hữu cơ và vô cơ. Ngoài ra, công nhân vệ sinh được bố trí để thực hiện nhiệm vụ một cách thường xuyên và làm việc hiệu quả. Đảm bảo lượng rác không tích tụ và tạo mùi.

Ngoài ra, thùng rác có hệ thống cửa 2 tầng khép kín. Điều này nhằm đảm bảo mùi hôi không lan sang các căn hộ gần đó. Chưa kể trong phòng rác của chung cư Vinhomes còn có vòi rửa tay. Tất cả chỉ là giúp phòng rác sạch sẽ ở mức tốt nhất.

Thu gom rác tại các căn shophouse, biệt thự Vinhomes Cổ Loa

Đối với xử lý rác tại Vinhomes Cổ Loa, loại hình nhà phố và biệt thự có phần khác biệt. Nhà đầu tư sẽ xây dựng các khu tập kết rác tại các điểm, khoảng không cố định bên ngoài biệt thự.

Dự kiến ​​sẽ quy hoạch tối ưu các khu chứa chất thải, khu tập kết chất thải. Mục đích của chủ đầu tư là không làm ảnh hưởng đến mỹ quan. Đồng thời mang đến sự tiện lợi khi thu dọn. Không ảnh hưởng đến quy trình thu gom và xử lý rác khép kín.

Về phía chủ đầu tư Vinhomes, tôi chắc chắn rằng vấn đề thu gom rác và xử lý rác của dự án đã làm hài lòng khách hàng. Nguyên nhân không chỉ ở đội ngũ công nhân vệ sinh, mà đầu vào là quy hoạch bài bản và bài bản của Vinhomes.

Thùng rác sẽ được đặt rải rác khắp dự án

Rác tại Vinhomes Cổ Loa được thu gom ở đâu?

Trong dự án, 06 điểm tập kết sẽ được bố trí trong các ô cây xanh. Diện tích khoảng 50 mét vuông. Các điểm tập kết rác này giúp thu gom rác của các tổ dân phố và các khu nhà cao tầng. Thu gom rác trước khi đưa đến các điểm tập kết rác trên địa bàn thành phố.

Rác thải được phân loại tại nguồn. Theo quy định được chia thành nhóm chất thải rắn vô cơ và nhóm chất thải rắn hữu cơ. Đây là một hệ thống các thùng được chia thành các màu khác nhau. Cư dân và chủ sở hữu các căn hộ, biệt thự phân loại rác trước khi cho vào thùng. Nhân viên sẽ phân loại rác một lần nữa để đảm bảo đúng loại rác.

Quy trình xử lý rác thải tại Vinhomes Cổ Loa rất khoa học

Khu vực xây dựng cao tầng: Có hệ thống thu gom chất thải rắn từ trên cao vào từng thùng nguyên đơn.

Đối với nhà trẻ, trường học: việc thu gom, vận chuyển chất thải rắn được thực hiện thông qua hợp đồng trực tiếp với các đơn vị chức năng.

Tại các khu vực công cộng như công viên cây xanh, trục đường chính… Chủ đầu tư sẽ bố trí các thùng rác nhỏ đặt bên lề đường. Điều này giúp cho việc thu gom rác trở nên dễ dàng hơn, với 1 thùng cách 100m.

Về vấn đề nhà vệ sinh: Đây là một trong những vấn đề khó khăn nhất mà nhiều công trình gặp phải. Thậm chí không có nhà vệ sinh công cộng, thiếu nhà vệ sinh công cộng. Hoặc nhà vệ sinh không đáp ứng được nhu cầu của cư dân là chuyện thường ngày.

Đánh giá hệ thống và quy trình xử lý chất thải của Vinhomes Cổ Loa

Loại bỏ những tồn đọng của các dự án trước đó. Trong một dự án có quy mô và tầm cỡ như Vinhomes Cổ Loa. Nhà đầu tư dự kiến ​​bố trí nhà vệ sinh công cộng trong công viên cây xanh và đất công cộng hỗn hợp. Kích thước và vị trí chính xác sẽ được tính toán ở giai đoạn sau của quá trình lập kế hoạch chi tiết của dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *