Một dự án hoàn hảo phải là một dự án có môi trường chất lượng cao và cuộc sống trong lành. Vì lý do này, hệ thống xả nước thải là một vấn đề nan giải đối với các nhà đầu tư. Ngay cả hệ thống này cũng không đáp ứng được tiêu chuẩn sống của cư dân. Dự án chắc chắn sẽ không được lòng cư dân.

Khi dự án Vinhomes Cổ Loa khởi công. Tất nhiên, vấn đề nước thải sẽ là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hệ thống xả nước thải của Vinhomes Cổ Loa trong bài viết dưới đây. Bởi đối với nhiều dự án khu đô thị, đặc biệt là các dự án quy mô lớn, đây là một bài toán khó giải.

Kết quả là hệ thống sông, hồ và nước ngầm bị ảnh hưởng và tác động xấu. Cuối cùng, nó lại có tác dụng ngược đối với con người. Khiến con người hay ốm vặt, sức khỏe ngày càng sa sút.

Trong dự án của Vinhomes. Tôi nhận thấy vấn đề xử lý nước thải và vệ sinh môi trường luôn được các chủ đầu tư coi trọng và đầu tư nhiều nhất. Điều này giúp bảo vệ môi trường một cách bền vững. Từ đó, cư dân có thể an tâm sinh sống. Giúp giảm thiểu bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.
Cụ thể, nước thải của dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ được đưa về trạm xử lý nước thải tập trung với công suất xử lý mỗi ngày là 25.000 mét khối. Trạm xử lý nước thải sẽ nằm trong ranh giới khu quy hoạch theo quy hoạch phân khu GNA đã được phê duyệt.

Đặc biệt hơn, dự án được định vị xây dựng trạm xử lý nước thải tập trung với công suất xử lý 25.000 m3 / ngày đêm trên ô HT-02. Diện tích khu đất khoảng 1,0ha.

Nước thải sau xử lý phải đạt tiêu chuẩn vệ sinh. Sau đó được thải ra nguồn tiếp nhận sau khi được cơ quan quản lý chuyên ngành chấp thuận.

Theo quy hoạch 1/500, văn bản nêu rõ: “Khuyến khích áp dụng công nghệ tiên tiến để xây dựng các trạm xử lý nước thải”. Điều này làm giảm diện tích bị chiếm dụng. Nó không ảnh hưởng nhiều đến môi trường và cảnh quan xung quanh.

 1. Nước thải của dự án Vinhomes Cổ Loa được đưa về trạm xử lý như thế nào?
  Làm thế nào để nước thải vào nhà máy xử lý?
  Nước thải từ Vinhomes Cổ Loa sẽ vào trạm xử lý
  Nước thải từ Vinhomes Cổ Loa sẽ vào trạm xử lý
  Vậy dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ ra sao? Đây là những gì tôi đã nghiên cứu và chắt lọc để gửi cho bạn:
 • Chủ đầu tư xây dựng 02 trạm bơm GNA1 và GNA5. Thu gom nước thải của khu vực về trạm xử lý nước thải tập trung. Trong quá trình nghiên cứu và lập dự án đầu tư xây dựng. Tôi sẽ thông báo cho bạn về quy mô, vị trí, công suất của trạm xử lý và trạm bơm chuyển bậc. Điều này giúp bạn yên tâm hơn trong việc vệ sinh. Và chất lượng cuộc sống khi sở hữu bất kỳ sản phẩm nào tại dự án.
 • Chủ đầu tư sẽ xây dựng cống có kích thước từ D300mm đến D700mm. BR được bố trí dọc theo đường quy hoạch để thu gom nước thải kỹ thuật. Sau đó được đưa đến các trạm bơm, trạm xử lý nước thải tập trung trên địa bàn.
 • Dọc tuyến cống bố trí hố ga thoát nước thải (giếng thăm) tại điểm xả thải của công trình. Hoặc thay đổi vị trí đoạn cống để chuyển hướng cống. Để nạo vét duy tu sửa chữa cống rãnh định kỳ.

Tổng quan về hệ thống xả nước thải của Vinhomes Cổ Loa
Nước thải của Vinhomes Cổ Loa sẽ được xử lý khoa học, không gây hại cho môi trường và con người
Nước thải của Vinhomes Cổ Loa sẽ được xử lý khoa học, không gây hại cho môi trường và con người
Bình thường, nhà máy xử lý nước thải luôn có mùi hôi khiến nhiều cư dân lo lắng. Đặc biệt là liên quan đến ô nhiễm không khí, mùi đặc trưng. Tuy nhiên, đặc biệt là Vingroup. Vấn đề xử lý nước thải sẽ không bao giờ làm khách hàng lo lắng và thất vọng. Tôi rất cảm ơn chủ đầu tư đã đầu tư và quan tâm đến những vấn đề liên quan mật thiết đến cuộc sống của cư dân.

dự kiến, tiếp nối những ứng dụng công nghệ xử lý nước thải mới tại Việt Nam tại các dự án trước đây. – an toàn – đảm bảo chất lượng tốt nhất cho dân cư.

Điều đó có nghĩa là hệ thống xử lý nước sạch được áp dụng khoa học công nghệ nhằm tối ưu hóa diện tích đất xây dựng và giảm chi phí vận hành nhưng bảo đảm dân cư được sinh ra trong môi trường hoàn thiện và thoải mái nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *