Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là dự án chiến lược hứa hẹn mang đến sự chuyển mình cho khu vực quận Đồng Nai và thành phố. Hà Nội có hệ thống tiện ích độc lập và đồng bộ. Hiện chủ đầu tư đã san lấp toàn bộ khu đất để xây dựng Trung tâm Triển lãm Quốc tế. Vậy tiến độ xây dựng của Vinhomes Cổ Loa như thế nào? Bài viết dưới đây mình sẽ cung cấp thông tin đầy đủ nhất về thời điểm khởi công dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh để các bạn tham khảo.


Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh khi nào khởi công?

Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là dự án bất động sản được liên doanh giữa hai chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup (VIC) và Công ty Cổ phần Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEF).

  • Tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa: khởi công quý 3 năm 2021
  • Vị trí: Xã Đông Hải, Huyện Đông An, Thành phố Hà Nội
  • Quy mô (dự kiến): 388,5 ha
  • Chủ đầu tư chính: Vingroup
  • Đơn vị thi công: Công ty cổ phần xây dựng Cotecons
  • Loại hình xây dựng: Thành phố sinh thái
  • Thời gian thi công: Dự kiến ​​quý 4 năm 2021
  • Hạ tầng dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa tọa lạc tại khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển bậc nhất của quận Tông An. Các trục đường chính kết nối dự án với khu vực luôn được giữ thông thoáng. Điều đáng nói, đường Trường Sa là con đường số 5 nối trung tâm các quận Longbian, Xing’an, Haiyang, Haiphong, Yongfu, Taiyuan …

Đường số 3 cũ có mật độ giao thông đông đúc nhưng không có chướng ngại vật. Giúp cải thiện khả năng di chuyển trong khu vực. Một dự án khác kết nối trung tâm Hà Nội với Cầu Tứ Liên tại Vinhomes Cổ Loa. Khách hàng cảm thấy an toàn hơn bao giờ hết khi tham gia giao thông bằng xe cộ.

Hạ tầng giao thông của Vinhomes Cổ Loa luôn khiến khách hàng an tâm lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp. Kế hoạch 2020-2025 để phát triển huyện Tống An thành huyện đã được phê duyệt. Thêm một thời gian nữa, khi khu đô thị được xây dựng, cơ sở hạ tầng cũng phát triển theo. Đồng An sẽ sớm trở thành khu vực trọng điểm của Hà Nội. Vinhomes Cổ Loa cũng sẽ góp phần tạo nên một Tongan đáng sống đúng như kỳ vọng của người dân thủ đô và các vùng lân cận.

Hiện tiến độ xây dựng của Vinhomes Cổ Loa vẫn là một bí mật, chủ đầu tư Vingroup chưa tiết lộ. Đây có thể là một “chiêu trò” để tăng sự tò mò và chờ đợi của khách hàng. Cũng như các nhà đầu tư có ý định chuyển nhượng cho Vingroup tại dự án này.

Hạ tầng xây dựng Vinhomes Cổ Loa gồm 2 phân khu chính
Phân khu 1: Gồm các mô hình triển lãm quốc gia, trung tâm hội nghị quốc tế, khách sạn, khu phụ trợ phục vụ hội chợ triển lãm.

Phân khu 2: Thành phố sinh thái (bao gồm: Căn hộ Vincity, nhà phố, biệt thự, shophouse) và các công trình phụ trợ

Hệ thống tiện ích hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn sống quốc tế
Dự án Vinhomes Cổ Loa đầu tư nội bộ, kết hợp với công ty xây dựng GMP của Đức tạo nên một tòa nhà độc đáo. Các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu Vingroup như:

Bệnh viện quốc tế Vinmec
Hệ thống trường Quốc tế Vinschool
Trung tâm mua sắm Vincom
Hệ thống siêu thị Vinmart

Phần kết
Theo tin tức mới nhất, chúng tôi được biết chủ đầu tư đã chính thức xin phê duyệt quy hoạch 1/500 của thành phố. Mọi công việc mua bán đang được hoàn thiện dần dần. Quý khách quan tâm đến dự án này vui lòng liên hệ với tôi qua hotline để được hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *