Số lượng tòa chung cư Vinhomes Cổ Loa

Chung cư Vinhomes Cổ Loa
Chung cư Vinhomes Cổ Loa minh họa

Theo quy hoạch chi tiết 1/500 được phê duyệt, chung cư Vinhomes Cổ Loa có 25.000 m2 đất ở cao tầng. Diện tích đất này tương đương với khoảng 15 tòa chung cư, tầng cao trung bình 40 – 45 tầng dựa theo kinh nghiệm cá nhân người viết bài.

Số lượng tòa chung cư như vậy là không nhiều so với các đại đô thị hiện có của Vinhomes như Smart City hay Ocean Park. Đây sẽ là một nhóm sản phẩm hot khi mà đất nội thành để xây chung cư ngày càng khan hiếm. Sản phẩm có khoảng cách đến trung tâm tương tự là Vinhomes Symphony cũng được giao dịch nhanh chóng.

Phân khúc chung cư Vinhomes Cổ Loa

Phân khúc chung cư Vinhomes Cổ Loa cũng là một ẩn số gây tò mò cho giới đầu tư. Hiện Vinhomes có 3 phân khúc sản phẩm là Saphire, Ruby và Diamond với các tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng khác nhau. Trong đó, phân khúc căn hộ cao cấp nhất là Diamond.

Với số lượng tòa chung cư ít, vị trí đẹp, cảnh quan hiện đại thì phân khúc chung cư Vinhomes Cổ Loa sẽ từ Ruby trở lên. Các tòa mở bán đầu có thể là Ruby, khi dự án lên hình hoàn thiện hơn sẽ mở bán các tòa phân khúc Diamond cuối cùng.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Cổ Loa

Chung cư Vinhomes Cổ Loa
Thiết kế minh họa căn hộ Vinhomes Cổ Loa

Thiết kế căn hộ của Vinhomes Cổ Loa sẽ tiếp thu những tiến bộ của các dự án trước đó. Căn hộ sẽ tối ưu hóa công năng và ánh sáng. Nhờ những tiến bộ về kỹ thuật xây dựng, các căn hộ sẽ hạn chế góc chết. Ban công phòng khách sẽ được trải dài, không gian bếp thông thoáng, phòng ngủ đều có cửa sổ, không gian đa năng được tích hợp.

Các loại diện tích căn hộ

Căn hộ Vinhomes thế hệ mới sẽ được thiết kế tối ưu diện tích, đáp ứng cơ bản các nhu cầu của người dùng. Tương đương các dự án hiện tại, chi tiết như sau:

  • Căn hộ Studio: 30m2
  • Căn hộ 1 ngủ +: 43m2
  • Căn hộ 2 ngủ +: 56m2
  • Căn hộ 2 ngủ rộng: 63m2
  • Căn hộ 3 ngủ: 75m2
  • Căn hộ 3 ngủ +: 80 – 95m2

Giá bán căn hộ Vinhomes Cổ Loa

Giá bán căn hộ Vinhomes Cổ Loa hiện chưa có thông tin. Dựa theo kinh nghiệm người viết bài và những sản phẩm Vinhomes đã chào bán. Giá căn hộ Vinhomes Cổ Loa sẽ tương đương Vinhomes Symphony ở thời điểm tương đương.

Dự kiến: 50 – 60 tr/m2 ở thời điểm mở bán 2023

Mọi thông tin là tham khảo, vui lòng đăng ký thông tin để nhận cập nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *