Trong bất kỳ dự án bất động sản nào, chủ đầu tư luôn là cái tên bảo chứng cho tiềm lực đầu tư, chất lượng và tiến độ hoàn thành của sản phẩm. Tất nhiên, đối với những người quan tâm đến dự án Vinhomes Cổ Loa cũng không ngoại lệ. Đây là câu trả lời của tôi, mời bạn tham khảo.
Chủ đầu tư vào Vinhomes Cổ Loa là ai?
Theo nhiều nguồn tin, đại dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ được hợp tác phát triển bởi hai chủ đầu tư là Vingroup và Công ty Cổ phần Trung tâm Triển lãm Quốc gia Việt Nam, VEFAC, một thành viên của Vingroup.

Uy tín và Tiềm lực của Chủ đầu tư Vinhomes Cổ Loa – Vingroup
Xuất hiện trên thị trường bất động sản với thương hiệu Vinhomes. Ông lớn Vingroup không còn là cái tên xa lạ với nhiều người. Bởi đây là thương hiệu đã và đang là công ty phát triển bất động sản số 1 Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp.

Logo của Vingroup
Tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư dự án Vinhomes Cổ Loa. Là nhà phát triển bất động sản số 1 Việt Nam hiện nay
Nếu so sánh thị trường bất động sản như một miếng bánh khổng lồ mà ông lớn nào cũng khao khát sở hữu. Sau đó, Vinhomes là miếng bánh lớn nhất, với con số khổng lồ 22%. Quỹ đất của vị đại gia này hiện có diện tích xây dựng hơn 164m2. đủ để hỗ trợ tăng trưởng trong 10 năm tới.

Vingroup dự kiến ​​sẽ ra mắt hai dự án khác cùng với Vinhomes Cổ Loa trong thời gian tới. Đó là Vinhomes Đan Phượng và Vinhomes Dream City tại Khingan.

Đến nay, Vinhomes đã vận hành 23 dự án bất động sản. Nó có gần 60.000 căn hộ, biệt thự và nhà phố thương mại. Ông cũng là “tác giả” của Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City, hai thành phố làm mưa làm gió trên thị trường BĐS.

Các dự án thương hiệu Vin Group được đánh giá cao
Về chất lượng sản phẩm, các dự án mang thương hiệu Vingroup luôn được khách hàng đánh giá cao. Ngay cái tên dự án Vingroup, người ta đã ngầm hiểu về địa vị và đẳng cấp sống tại đó. Điển hình như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Metropolis…

Đối với các dự án của mình, Vingroup luôn là nhà đầu tư nói là làm. Đại gia này luôn hoàn thành các dự án đúng thời hạn, thậm chí vượt tiến độ đề ra. Hãy nói đến Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Ocean Park và nhiều dự án khác …

Sau khi sắp xếp lại hướng phát triển của tập đoàn, bất động sản vẫn chiếm thị phần quan trọng trong mục tiêu phát triển của Vingroup trong một khoảng thời gian trong tương lai. Nhìn vào những dự án Vingroup đã và đang phát triển, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khả thi khi triển khai. Chất lượng dự án tại Vinhomes Cổ Loa, đúng tiến độ đã mang đến lợi nhuận đầu tư tuyệt vời cho ông lớn.

Thông tin chi tiết về Công ty Cổ phần Trung tâm Triển lãm Quốc gia Việt Nam – VEFAC
Công ty Cổ phần Trung tâm Triển lãm Quốc gia Việt Nam-VEFAC tiền thân là Trung tâm Triển lãm Giang Vũ. Sau khi Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia hoàn thành. Để xứng tầm với vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế trong thời kỳ hội nhập.

Hiện tại, Vingroup và công ty con Green City đang nắm giữ 88% cổ phần của VEF. Ngoài ra, Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch cũng nắm giữ 10% vốn của công ty.

Xem thêm:

  • Thiết kế và tiện ích dự án Vinhomes Cổ Loa
  • 3 dự án nổi bật ở Tongan

VEFAC – công ty thành viên của Vingroup cũng là chủ đầu tư vào Vinhomes Cổ Loa

VEFAC sẽ triển khai 4 dự án lớn với vốn đầu tư hơn 78 nghìn tỷ đồng
Dự án Tongan New Town có quy mô vốn lớn nhất gần 35 nghìn tỷ đồng.
Dự án Khu chức năng đô thị nằm trên trục đường Nam Đại lộ Thăng Long, vốn đầu tư hơn 19 nghìn tỷ đồng.
Dự án tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và nhà ở tại 148 Giảng Võ Hà Nội. Tổng mức đầu tư lên tới 1.744 tỷ đồng.
Dự án Trung tâm Triển lãm Quốc gia Đông Anh Hà Nội. Vốn đầu tư ban đầu là 7.336 tỷ đồng.
Với sự hỗ trợ đắc lực của chủ đầu tư Vingroup và uy tín của Bộ Du lịch, Văn hóa và Thể thao. VEFAC là một cái tên khá mới nhưng đóng vai trò là nhà đầu tư. Dự án Vinhomes Cổ Loa xứng đáng nhận được sự tin tưởng của khách hàng và nhà đầu tư.

nhận được kết luận
Mong rằng qua những chia sẻ trên, bạn đã tìm được câu trả lời thỏa đáng cho băn khoăn của mình về câu hỏi này. Nếu bạn có thắc mắc hay cần những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Cổ Loa. Vui lòng gọi đến hotline miễn phí 0977796546, 24/7 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Hoặc để lại email để được cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác trực tiếp từ chủ đầu tư Vingroup!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *