Vinhomes Cổ Loa được coi là siêu dự án đại diện cho bộ mặt của đất nước. Chính vì vậy, nhiều anh chị em muốn biết tại dự án này đã xây dựng được những điểm nổi bật nào? Hay những dự án này lớn đến mức nào? Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu và cung cấp thông tin về dự án trọng điểm Vinhomes Cổ Loa.

Đây chắc chắn sẽ là một thông tin rất hữu ích cho những ai đang tìm hiểu về dự án.

Có diện tích hơn 90 ha. Bao gồm triển lãm, hội nghị, thương mại… Trung tâm này được giới chuyên môn đánh giá là trung tâm triển lãm lớn nhất Châu Á và lớn thứ 5 thế giới.

Vị trí Trung tâm Triển lãm Quốc gia tại Vinhomes Cổ Loa
Trung tâm Triển lãm Quốc gia trên bản đồ – Điểm nổi bật của Vinhomes Cổ Loa
Điểm nổi bật trên Google Maps Vị trí Vinhomes Cổ Loa – Trung tâm Triển lãm Quốc gia
Toàn cảnh khuôn viên dự án. Vị trí của trung tâm triển lãm như sau:

Địa điểm tại xã: Chung Vương, Đồng Hới, Mỹ Lâm – Huyện Đồng An – Hà Nội.

Cụ thể, trung tâm triển lãm tiếp giáp với:

  • Phía Đông Bắc: Giáp khu studio ngoài trời Trung Thôn, khu dân cư Tiên Hội và khu nông nghiệp xã Đông Hội.
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp đường nối cầu Tulian và khu đô thị N9.
  • Phía Tây Nam: Giáp khu dân cư xã Xuân Cần và Kè Hồng Hà.
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp phân khu đô thị N8. (ranh giới cụ thể trong hồ sơ quy hoạch chi tiết)

Điểm nhấn đặc biệt của Trung tâm Triển lãm Quốc gia
Lớn về kích thước và kích thước
Phối cảnh công trình điểm nhấn Vinhomes Cổ Loa – Trung tâm Triển lãm Quốc gia –
Điểm nổi bật Dự án Vinhomes Cổ Loa – Phối cảnh Trung tâm Triển lãm Quốc gia –
Theo quy hoạch của chủ đầu tư, trung tâm triển lãm tại Vinhomes Cổ Loa dự kiến ​​rộng hơn 90 ha. Với quy mô rất lớn và hoành tráng cùng 550.000m2 công trình trong nhà và ngoài trời. Khu trưng bày chắc chắn sẽ không làm thất vọng người dân và du khách đến tham quan.

Khu triển lãm sẽ có các khu chức năng chính sau: khu triển lãm trong nhà và ngoài trời; trung tâm thương mại, xúc tiến thương mại; trung tâm hội nghị triển lãm và khách sạn 5 sao 52 tầng và các khu phụ trợ khác…

Hình khối kiến ​​trúc mang tính biểu tượng cho đất nước
Thiết kế hình hoa sen của Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia – Dự án Điểm nhấn Vinhomes Cổ Loa
Hình khối kiến ​​trúc mang tính biểu tượng cho đất nước
Theo dự kiến, các tác phẩm trong trung tâm triển lãm sẽ được mô phỏng theo hình ảnh bông sen nở. Hình ảnh này là biểu tượng của Việt Nam, được thể hiện qua kiến ​​trúc của người Đức. Ngoài ra, chương trình ở đây đảm bảo tính khoa học, hiện đại, cập nhật xu hướng, trang nhã nhất so với bất kỳ công trình triển lãm nào khác trên thế giới.

Theo thông tin sơ bộ, toàn bộ vật liệu thiết kế sẽ được lựa chọn theo xu hướng xanh. Tức là vật liệu tiết kiệm nhiên liệu, ít tiêu hao điện năng và chống nóng tối ưu. Chưa kể, khu trưng bày cũng sẽ được trang trí với số lượng lớn cây xanh, mặt nước, công viên, khu đô thị… mang đến sự trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Dự kiến, trung tâm hội nghị và 8 khu triển lãm được xây dựng theo hình tròn. Hai trong số các khu triển lãm rộng 10.000 mét vuông sẽ được nối với nhau bằng một tòa nhà hình tròn có tên là Phòng chờ. Chính điều này đã mang đến không gian thoáng đãng cho toàn bộ khu trưng bày. Ngoài ra, có 6 gian được thiết kế theo hình vuông ở hai đầu phía đông và tây. Kết nối với tòa nhà chính qua khu trưng bày là chất liệu kính.

Lợi thế của việc có trung tâm triển lãm quốc gia trong khu đô thị
khi sở hữu

tâm hội nghị Quốc gia lớn tầm cỡ trong khu vực. Dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ là nơi giao lưu, triển lãm, tổ chức hội nghị cấp cao, quan trọng tầm cỡ trong khu vực. Điều này mang đến cho dự án nói chung và khu vực nói sự phát triển riêng.

Bằng quy mô, sức hút cũng như vị trí đẹp, thiết kế ấn tượng. Khi sở hữu trung tâm triển lãm trong khu đô thị. Vinhomes Cổ Loa càng thu hút khách hàng và nhà đầu tư hơn nữa. sở hữu những căn hộ, biệt thự, nhà liền kề hay shophouse tại đây là mong muốn của rất nhiều khách hàng đẳng cấp.

  1. Khách sạn cao cấp Vinpearl – Công Trình Điểm Click Vinhomes Cổ Loa
    Khách sạn Vinpearl City nằm ở đâu?
    Một điểm đặc biệt khi nhìn lại mặt bằng Vinhomes Cổ Loa đó là công trình của khách sạn Vinpearl City Hotel. Công ty được đặt ngay cạnh trung tâm hội chợ triển lãm Quốc gia. Khách sạn cao cấp Vinpearl nằm ở phía Tây Nam dự án. Với sát vị trí và quy hoạch cạnh dòng sông nhân tạo. Vị trí này sẽ mang đến cho khách sạn về lợi thế tầm nhìn, dễ dàng tiếp cận với khách hàng khi tham gia triển lãm hoặc đến dự các chương trình, sự việc kiện được tổ chức tại Vinhomes Cổ Loa.

Anh chị có thể nhìn hình ảnh mặt dưới đây. Tôi đã đánh dấu vị trí của điểm nhấn tàai khu đô thị. Vinhomes Cổ

Special Point of Vinpearl City Hotel
Nhắc đến Vinpearl, người ta thường nghĩ ngay đến thương hiệu đầu tiên cho khách sạn du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Mang trong mình sứ nâng tầm trải nghiệm nghỉ dưỡng. Cũng như mang đến kỳ nghỉ 5 * cho khách hàng Việt Nam and Quoc tế.

Khách sạn Vinpearl thường được xây dựng tại biển. Hoặc các điểm đến du lịch nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Khách sạn Vinpearl City chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng
Khách sạn Vinpearl City chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng
Other với những dự án khác. Tại Vinhomes Cổ Loa, lần đầu tiên có một khách sạn trong 1 khu đô thị. Với khách sạn này, những công việc của khách hàng khi đến Vinhomes Cổ Loa sẽ trở nên nhẹ nhàng và thuận lợi hơn. Khách hàng sẽ không cần phải loay hoay tìm chỗ ở mỗi khi có các sự kiện, hội nghị diễn ra. Vấn đề chất lượng nghỉ ngơi của khách hàng cũng sẽ được bảo đảm ở mức cao nhất mà không cần phải đi đâu xa.

Lợi thế khi sở hữu khách sạn Vinpearl trong khu đô thị Vinhomes Cổ Loa
Khi sở hữu một khách sạn đẳng cấp 5 * trong dự án. Vinhomes Cổ Loa chắc chắn sẽ sở hữu rất nhiều lợi thế.

Tích hợp đầy đủ tiện nghi cho khách hàng
Một khách sạn nghỉ dưỡng ngay tại thủ đô là rất nhiều khách hàng mong muốn. Vì thế, công việc của khách sạn đẳng cấp trong đô thị Vinhomes Cổ Loa là định hướng thông minh của chủ đầu tư. Với khách sạn này, anh chöcó thả nghiệm đầy đủ, tiện nghi. Hay đơn giản là đặt bạn bè, người thân khi đến thăm nhà.

Mang lại sự thuận lợi cho khách hàng khi đến dự án / tham dự sự kiện / triển lãm
Với thiết kế đẹp và vị trí ngay cạnh dòng sông nhân tạo. Vinpearl Vinhomes Cổ Loa chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm – như nghỉ dưỡng cho tất cả các khách hàng. Từ đó, vấn đề dự kiện, lưu trú ngắn hạn sẽ is not a problem as big image when client set up the foot to project.

Thu hút khách hàng tiềm năng cho dự án
Khi tích hợp thêm khách sạn đẳng cấp. Lượng khách vãng lai đến tham quan, khách hàng tham gia tại sự kiện và lưu trú tại đây càng nhiều hơn. Từ đó, rất có thể khách hàng sẽ yêu thích, tìm hiểu sâu hơn về dự án. xuống tiền để sở hữu các căn hộ, liền kề tại đây.

Những thông tin về các điểm nhấn tại khu đô thị Vinhomes Cổ Loa trên đây chắc chắn sẽ rất hữu ích cho anh chị. Nếu anh chị đang tìm hiểu và quan tâm đến dự án, hãy gọi cho tôi qua hotline 0879483399 để được tư vấn nhanh chóng và chuyên sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *