Nếu vị trí của một dự án quyết định vấn đề đầu tư của khách hàng. Chỗ để xe là yếu tố quyết định rất nhiều đến việc khách hàng có mua dự án để ở hay không. Thông tin về chỗ đậu xe cho Vinhomes Cổ Loa là vấn đề được rất nhiều khách hàng của tôi quan tâm trước khi dự án khởi công. Bạn muốn biết dự án có bao nhiêu chỗ đậu xe? Có không đủ chỗ đậu xe? Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp thông tin về quy hoạch bãi đậu xe cho dự án này.

Theo quy hoạch, dự án sẽ xây dựng và bố trí 04 bãi đỗ xe tập trung với diện tích đất khoảng 5 ha. Khoảng 5000 chỗ đậu xe cho các công trình công cộng. Bãi đậu xe phục vụ khách tham quan dự án, khách hàng, cư dân Vinhomes Cổ Loa và cư dân khu vực lân cận. Đây có thể là bãi đỗ xe công cộng khoảng 5 tầng với mật độ xây dựng 50%.

Với những bãi đỗ xe tập trung này, bạn không phải lo lắng về việc không tìm được chỗ để xe tại dự án Vinhomes Cổ Loa.

Bãi đỗ xe công cộng tập trung tại Vinhomes Cổ Loa dự kiến ​​sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu
Bãi đỗ xe công cộng tập trung tại Vinhomes Cổ Loa dự kiến ​​sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu
Ngoài ra, trong bãi đậu xe, chủ đầu tư cũng sẽ bố trí hệ thống sạc cho các phương tiện giao thông điện như xe máy điện, xe đạp điện. Sau khi được phê duyệt, bãi đỗ xe công cộng tập trung chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng về quy mô cũng như quy hoạch của bãi đỗ xe.

 1. Bãi đỗ xe Vinhomes Cổ Loa tại công trường mới
  Khi các công trình mới hoàn thành, chủ đầu tư cũng sẽ bố trí thêm bãi đậu xe trong khu đô thị. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của dự án. Theo đó, các công trình mới sẽ được bố trí chỗ để xe theo tiêu chuẩn: Biện pháp xác định quy mô xây dựng tầng hầm bãi đậu xe của các dự án đầu tư xây dựng của Thành phố.

Chỉ đạo này đã được Ủy ban nhân dân thành phố đồng ý tại Văn bản số 4174 / UBND-ĐT ngày 28 tháng 8 năm 2017. Vừa đủ đảm bảo đáp ứng nhu cầu đậu xe của dự án. Nó cũng có thể đáp ứng nhu cầu của công chúng cho toàn bộ dự án.

Có thể nói, đây là hướng đi đúng đắn cho các nhà đầu tư. Giải các câu đố mà các dự án khác không làm được. Với những quyết định này, bạn chắc chắn không phải lo lắng về chỗ đậu xe khi đến một địa điểm xây dựng mới trong dự án của mình.

 1. Bãi đậu xe biệt thự, liền kề
  Ngoài bãi đỗ xe, Vinhomes Smart City cũng đang tập trung vào các dự án mới. Trong các dự án nhà ở thấp tầng, bản thân công trình cũng sẽ có chỗ để xe làm ga ra (tối thiểu 1 chỗ để xe / 1 căn).

Đối với biệt thự, liền kề – chỗ để xe được bố trí trong gara được thiết kế trong sản phẩm
Đối với biệt thự, liền kề – chỗ để xe được bố trí trong gara được thiết kế trong sản phẩm
Ngoài ra, sẽ bố trí chỗ để xe ở lối vào của các khu nhà thấp tầng. Đây là điều không phải dự án nào cũng làm được.

 1. Bãi đậu xe Trung tâm Triển lãm Quốc gia
  Một điều khiến tôi nghĩ rằng đây là một dự án cổ điển hoàn toàn khác. Do quy mô của bãi đậu xe Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia. Có 6 chỗ đậu xe ở đây. Tổng diện tích khoảng 17,78 ha (có thể đưa vào khoảng 7150 chỗ đậu xe). Điều này cho thấy đây là bãi đậu xe của dự án có quy mô rất lớn. Dự án hoàn toàn có thể đáp ứng được chỗ để xe cho các sự kiện, hội nghị quy mô lớn.

Đối với Trung tâm hội nghị và triển lãm, Vinhomes Cổ Loa cũng sẽ bố trí các bãi đỗ xe đáp ứng đầy đủ nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị.
Đối với Trung tâm hội nghị và triển lãm, Vinhomes Cổ Loa cũng sẽ bố trí các bãi đỗ xe đáp ứng đầy đủ nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị.
Theo chủ đầu tư, trong quá trình đầu tư dự án có thể xây dựng nhà để xe nhiều tầng (ngầm hoặc nổi). Vừa đảm bảo sự sắp xếp khoa học vừa thuận tiện nhất cho khách tham quan triển lãm.

 1. Các bãi đỗ xe Vinhomes Cổ Loa tập trung khác
  Cuối cùng, ngoài bãi đậu xe nói trên. Các nhà đầu tư cũng sẽ xây dựng các bãi đỗ xe tập trung khác. Tất cả nhằm đáp ứng nhu cầu đậu xe công cộng. Tại đây, nhà đầu tư có thể xây dựng các bãi đỗ xe ngầm hoặc nổi. Được bố trí trên đất công cộng, đất công cộng … miễn là bãi đậu xe nổi không vượt quá 20% tổng diện tích đất.

Những thông tin trên chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sở hữu sản phẩm trong công trình của mình. Vì Vinhomes Cổ Loa có rất nhiều bãi đỗ xe đa dạng. Đồng thời, việc phân bố các bãi đậu xe trong toàn dự án cũng rất khoa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *