Bãi biển nhân tạo của Vinhomes Cổ Loa là một trong những tiện ích cao cấp được trang bị cho đại đô thị này. Bãi biển nhân tạo được thiết kế y như bãi biển thật, đưa con người gần gũi hơn với thiên nhiên, tận dụng được tối đa không gian ven hồ.

Xu hướng cảnh quan hồ nước ngọt

Kể từ những dự án gần đây của Vinhomes, bãi biển nhân tạo hồ nước được sử dụng khá phổ biến. Đây là một trong những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt với những dự án bất động sản khác.

Bãi biển nhân tạo Vinhomes Cổ Loa

Hồ nước ngọt trước đây được sử dụng khá cơ bản với lòng hồ đào sâu, thảm cỏ ven hồ, sau đó là đường bao đi bộ. Nhược điểm của nó chính là thảm cỏ, vùng ven hồ rất ít được sử dụng, đa phần chỉ để ngồi. Thảm cỏ và bờ đất cũng không được sạch và chứa nhiều loại côn trùng.

Bãi biển nhân tạo sử dụng bãi cát trải dài như bờ biển, tạo không gian cảnh quan độc đáo. Bãi cát dài và phẳng có thể được ứng dụng rộng rãi trong tổ chức sự kiện, chụp ảnh, cho trẻ em nghịch cát. Bãi cát cũng có thể được vệ sinh thường xuyên, không bị ẩm, tạo cảnh quan đẹp

Cát trắng tự nhiên từ Nha Trang ở biển nhân tạo Vinhomes Cổ Loa

Cát trắng của biển nhân tạo Vinhomes Cổ Loa là cát tự nhiên, được vận chuyển từ vùng biển Nam Trung Bộ. Loại cát này có màu sắc sáng hơn so với cát biển miền Bắc. Cát biển miền Bắc đa phần là cát đen.

Cát trắng sẽ mang lại cho bãi biển màu sắc tươi sáng và tâm trạng tuyệt vời cho người tới chơi. Sử dụng cát trắng cho thấy tâm huyết với sản phẩm của chủ đầu tư.

Tiện ích đi kèm biển nhân tạo Vinhomes Cổ Loa

Với một bãi biển rộng lớn và cảnh quan đẹp, chủ đầu tư đã trang bị thêm cho nó rất nhiều tiện ích đi kèm.

Đạp vịt

Đạp vịt Pedalo là trò chơi nổi tiếng và lâu đời nhất của các hồ lớn Hà Nội. Đây là một chiếc thuyền chèo có bàn đạp. Ở Anh, nó được gọi là Pedalo. Và ở Mỹ, Canada, Úc, được gọi là Paddle Boat. Loại hình này được phát triển từ ý tưởng chiếc thuyền chèo có 2 bàn đạp của nhà phát minh thiên tài Leonardo da Vinci (Ý), khi ông muốn sử dụng phát minh này tại thành phố Venice nổi tiếng lãng mạn của quê hương mình. Loại thuyền Pedalo này đã được phát triển trên các sông hồ, với sự êm đềm, không có sóng trong một thế kỷ.

Chèo thuyền Kayak

Chèo thuyền kayak là một môn thể thao thú vị sử dụng thuyền kayak để di chuyển trên mặt nước, với sự hỗ trợ của mái chèo hai cánh. Chèo thuyền kayak khác với chèo xuồng ở tư thế ngồi của người chèo. Người chèo thuyền kayak sẽ ngồi trong buồng lái với hai chân mở rộng bên dưới boong kín, phần thân trên có thể tự do di chuyển. Chèo thuyền kayak thường là một hoạt động giải trí hơn là một hoạt động cạnh tranh.

Nướng BBQ

Nướng BBQ ở bãi biển nhân tạo Vinhomes Cổ Loa

BBQ là viết tắt của từ Bar Grill, phát âm là ba-veal-kiu trong tiếng Việt, từ dùng để chỉ các món thịt được nướng trên than hoa, chủ yếu là thịt lợn, thịt bò, thịt bê, gà, cừu … được nướng hoặc nướng nguyên miếng hoặc cả khối. sau đó được đặt trong mối liên hệ với các cuộc tụ họp ngoài trời với nhiều người tham dự. Nói cách khác, BBQ có thể hiểu là một lễ hội ngoài trời, nơi những chú lợn, bò, cừu… được nướng hoặc quay.

Câu cá

Câu cá chỉ đơn giản là hành động đánh bắt các động vật sống dưới nước như sông, suối, ao, hồ,… bằng lưỡi câu. Câu cá thường không hiệu quả lắm với lưỡi câu đơn hoặc câu chùm. Câu cá là sử dụng mồi và lưỡi câu để bắt cá. Tùy thuộc vào hình thức, câu có thể tiết kiệm hoặc giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *